Giới thiệu


Kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ hơn 40 năm với truyền thống lâu đời tại thành phố biển Đà Nẵng nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển, mang cho mình một nhiệt huyết yêu nghề và trách nhiệm đối với khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn tạo niềm tin để bảo vệ người tiêu dùng bằng việc luôn muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm chính hãng cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến tại Việt Nam. Có thể nói việc tạo niềm tin và củng cố nó được chứng minh với những khách hàng thân thương và theo dòng chảy thời gian của cuộc sống. 

Những kinh nghiệm để duy trì một thương hiệu quả là rất khó và càng khó hơn khi tồn tại lâu dài, ngay cả trong một môi trường thành phố đầy sống động và bộn bề. Đồng hồ Đại Khán đã trải qua nhiều thăng trầm theo thời gian để có được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng. Những kết quả cho mọi cố gắng của mỗi đội ngũ nhân viên Đại Khán trong thời gian qua đều vì cộng đồng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi lấy cái ” tâm ” qua cách phục vụ và hỗ trợ sản phẩm, những chào hỏi vui vẻ thường ngày, những niềm nở của khách hàng khi đến tại cửa hàng là những điều đơn giản nhưng đó là động lực cho Đại Khán ngày phát triển bền vững. Châm ngôn khắc tâm của chúng tôi ’’ Niềm tin trong từng chi tiết nhỏ ! ‘’. 

Khi đến với cửa hàng Đại Khán, Quý khách có thể lựa chọn các đồng hồ đa dạng từ mẫu mã, thiết kế, chất liệu… nhưng không kém phần sang trọng, nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Đức, Mĩ, Pháp … của các dòng Ogival, Tophill, OP, Casio, Citizen, Orient, Lotusman, Starke, Fossil, Michael Kors  … Ngoài ra Đại Khán có đầy đủ các dịch vụ cho các sản phẩm đồng hồ đeo tay và treo tường, để bàn.